26 MẸO VÀ BÍ KÍP VỀ THỜI TRANG BẠN NÊN BIẾTNHỮNG MẸO VỀ THỜI TRANG TUYỆT VỜI SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG VỀ PHONG CÁCH

Bạn có phải vật lộn để tìm quần áo đẹp mặc đi tiệc hay đi làm không? Tôi biết cảm giác đó. Nhưng hôm nay, tôi sẽ cho bạn vài ý tưởng và hướng dẫn về thời trang thật sành điệu và hay ho, sẽ giúp bạn có phong cách thật độc đáo. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách mặc những loại quần áo khác nhau, tái sử dụng đồ cũ của bạn thành đồ mới và một số mẹo may vá cơ bản mà bạn sẽ thấy rất hữu ích.
Gắn hai chiếc khăn giống nhau vào giày cao gót của bạn nếu bạn cảm thấy giày hơi rộng. Việc này sẽ tạo cho chúng phong cách riêng biệt; màu sắc và giúp chân bạn thoải mái hơn.
Nếu bạn đang đeo thắt lưng cùng với váy và thấy nó quá dài, hãy giữ nó ở nguyên vị trí bằng một chiếc dây buộc tóc.
Thay vì mặc một chiếc chân váy dài luôn khiến bạn vấp ngã, hãy biến nó thành một chiếc đầm và vấn đề đã được giải quyết.
Xem cho đến hết video để tìm hiểu cách sử dụng sơn vải để cho quần áo của bạn thêm chút màu sắc nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo phối đồ sẽ giải quyết vấn đề của bạn
1:39 – Mẹo phối đồ với váy
3:20 – Vẽ bằng thuốc nhuộm vải
5:55 – Cách tái sử dụng áo len cũ
7:44 – Tái chế quần áo nam
10:57 – Thủ thuật tuyệt vời cho áo khoác denim của bạn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

31 thoughts on “26 MẸO VÀ BÍ KÍP VỀ THỜI TRANG BẠN NÊN BIẾT

  1. بيصرا انالنيعيجبني 👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙👙🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤7️⃣7️⃣6️⃣5️⃣4️⃣2️⃣🔟1️⃣0️⃣6️⃣8️⃣4️⃣2️⃣4️⃣4️⃣هاد هوة رقمي بصراحة رقمي.كتير انوانا بل المانيا بس تردو انا مارح جاوب
    زوجس رحيجاي مو انا مشان يبهدلكون انو مرا تانية مارح تعملو فيدهات كتي سخيفة ?️🦟🐜🦂🦞🕸️🕷️🕷️🕷️🕷️🚓🚓 ادةش سخيفة هل افكار ما بعجبنا

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *