Ai là Cựu Thất Vũ Hải MẠNH NHẤT ??? [Thông tin One Piece]Đã từng là một trong ba đại thế lực của thế giới, đã từng cùng với Tứ hoàng và Hải quân tạo nên thế chân vạc sức mạnh của thế giới. Nhưng tất cả những điều đó đã dừng lại ở chapter 956, khi hệ thống Thất Vũ Hải chính thức bị xóa bỏ.
Trong suốt thời gian, kể từ lúc ra đời, tồn tại, phát triển và đến khi kết thúc, hệ thống Thất Vũ Hải, 7 hải tặc khét tiếng mạnh mẽ liên minh với chính quyền thế giới này đã trải qua rất nhiều phiên bản, với nhiều lần thay đổi thành viên.
Trong số những cựu Thất Vũ Hải này, có những người đã từng súy nữa thì lấy đi cái mạng của Luffy và băng Mũ Rơm, nhưng sau tất cả đều bị Luffy tẩm quất sướng đển nổi quên cả lối về. Cũng có những người đã, đang và sẽ là đồng minh, cũng có người sắp là thành viên chính thức của băng Mũ Rơm, và tất nhiên cũng có những nhân vật mà tương lai sẽ là một tản đá khổng lồ chắn đường đi của băng Mũ Rơm.
Theo bạn trong tổng số 11 hải tặc đã từng tham gia hệ thống Thất Vũ Hải này, ai là người mạnh nhất. Và đây là quan điểm của tôi về điều đó, tất nhiên bạn cũng sẽ có những quan điểm của riêng mình. Hãy xem thử, bạn và tôi có bao nhiêu % là giống nhau.

————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
Donate cho kênh tại:
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
If there is a copyright violation of the publisher, please contact email: nguyenductaicntt@gmail.com
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/tong-hop/

48 thoughts on “Ai là Cựu Thất Vũ Hải MẠNH NHẤT ??? [Thông tin One Piece]

 1. buggy ma xep 11 mat dieu hau chem con ko trung dc 1 la trai ac quy cua buggy tu tach ra nhung haki mat dieu hau ko phai ga chi co the haki quan sat cua buggy nhin truoc tuong lai tachtruoc khi bi chem

 2. Rocodile là con gái và từng trên tàu của râu trắng, vì rocodile sợ Ivakov tiết lộ bí mật và bí mật đó là con gái. Và ở trên tàu râu trắng hình như có một vấn đề gì mà râu trắng kêu Iva biến rocodile thành con trai vì thế rocodile rất thù râu trắng nên trận đấu ở tổng bộ hải quân rocodeli vừa gặp râu trắng là bay lại tấn công ngay vì thù việc râu trắng kêu Iva biến mk thành con trai( suy luận tao là vậy ).

 3. Kuma mới bá đạo , cả tốc độ và kĩ năng , cái skill bay 3 ngày , 3 đêm bá thôi rồi.

 4. Thật luôn :)), lúc Crocodile đánh Luffy là 1 trời 1 vực :))), Luffy vẫn thắng =))

 5. dù khó nói nhưng có thể dù râu đen đã ăn 2 trái ác quỷ vẫn không bằng mihawk vì mihawk nhiều lầu thách đấu shank và huề nên mihawk bằng 1 tứ hoàng và băng của ông chỉ có 1 người. tiếp trái bòng tối làm râu đen nhận nhiều sat thương hơn và mihawk dùng kiếm cách bạn thấy râu đen đánh rồi nó phụ thuộc quá nhiều vào trái ác quỷ và nhìn chuối v~ . cả trận chiến ở tổng bộ hải quân mihawk không bị 1 vết thường cũng không đấu hết sức . và ông chưa ra 1 kỹ năng then chốt nào cà. có thể mihawk có skill con mạnh hơn zoro thì râu đen trung 1 đòn tỉ lệ die rất cao còn tóc độ mihawk khỏi bàn . nhanh hơn gear 2 của luffy nhanh = hoặc hơn vua bóng tối ( bắt kịp tốc độ của kizaru) . thì mình nghỉ mihawk vẫn nhĩn hơn

 6. Chắc chắn Buggy rất mạnh, chỉ là đang giấu nghề thôi. Có khi Buggy lại gây bất ngờ nhất bộ truyện này.

 7. Có phải kuma.. cố tình sắp xiếp cho nhóm luffy mạnh lên không… Khi nami thi bay đến đảo thời tiết.. con zoro thì đến chổ kiếm sỹ manh nhất… Vvvv

 8. Mihawk vs râu đen k cân kèo lắm khi tiền thưởng của shank gần gấp 2 râu đen mà mihawk cuzng chưa từng nói là thua shank xếp sau râu đen hơi sai ,việc râu đen lên làm tứ hoàng khiến chủ kênh hầu như đề cao SM của râu đen với những nhân vật tiếng tăm quá 2 clip rồi nên clip này mình xin dislike :)))

 9. ý kiến riêng của mình thì Mihawk có thể k phải người mạnh nhất, nhưng Mihawk lại là người khó khắc chế nhất vì Mihawk là kiếm sĩ hoàn toàn dựa vào thể lực và kiếm thuật, k có trái ác quỷ, cũng k phải giống loài đặc biệt nào (như Jinbei là người cá) nên ông ta cũng chả có điểm yếu nào rõ ràng cả

 10. Buggy là người mạnh nhất, bởi cho đến hiện tại hắn là người đầu tiên và duy nhất đã gây được tổn hại lên chiếc mũ rơm của Luffy.

 11. Có 5 nguời bị thằng lù hạ rồi nhá , con boahancok chẳng phải cũng bị lù đốn hạ sao kkk

 12. Boa bị truy nã 80m trong lần ra khơi đầu tiên là thấy mạnh cỡ nào rồi, chưa kể đó là mấy năm trước nữa chẳng lẽ bây giờ không mạnh hơn. Sống ở tộc kuja – cái nôi của haki , mấy đứa lính thường thôi mà đã truyền haki vào cũng tên bắn đùng đùng. Vậy mà có nhiều người cho rằng Boa yếu

 13. Haki gió vương của hề buggy ảnh hưởng ra ngoài đời luôn khi có những ae cmt
  "Buggy là trùm cuối"
  Vậy cta biết là haki gì mạnh nhất trong onepiece r chứ @@

 14. À h mới để ý là TAQ của moria hoàn toàn vô dụng vs đội trưởng đội 2 băng râu đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *