AODAI COLLECTION | MAGONN TEN YEARSĐêm 2/11 tại Bảo Tàng thành phố Hồ Chí Minh, trong không gian đậm chất nghệ thuật của show Magonn Ten Years, khó ai có thể quên được khoảnh khắc tấm màn Gauze buông xuống, để lộ ra những bậc cầu thang bảo tàng với những cô gái dịu dàng, đẹp mong manh trong tà áo dài Magonn. Khi tiếng nhạc “Ngày xưa Hoàng Thị” cất lên bởi giọng ca mộc mạc, ấm áp của ca sĩ Nguyên Hà, khoảnh khắc nàng thơ Helly Tống bước vào khán phòng khiến hơi thở như ngừng đi một nhịp…

“Em tan trường về
Đường mưa nho nhỏ
Ôm nghiêng tập vở
Tóc dài tà áo vờn bay”

“Ngày xưa Hoàng Thị” của Phạm Duy, được thể hiện đầu tiên bởi huyền thoại ca sĩ Thái Thanh, chính là bài hát khơi nguồn mọi cảm hứng cho bộ sưu tập áo dài Magonn Ten Years, “Hiệu ảnh Thanh-Xuân”. Ca từ đơn giản nhưng chân thành, âm điệu ngân vang đi vào lòng người đã giúp khắc họa nên hình ảnh người con gái Việt Nam xưa, đẹp dịu dàng và gây bao thương nhớ.

Rồi khoảnh khắc kết thúc show diễn áo dài, khi hai huyền thoại của điện ảnh Việt Nam là NSND Như Quỳnh và DVĐA Hồng Ánh nắm tay nhau bước ra giữa tiếng vỗ tay vang dội của cả khán đài, thời gian như ngưng đọng, chỉ còn lại vẻ đẹp thanh xuân trường tồn, nghệ thuật, và những giá trị bất biến của thời trang.

“Xưa theo Ngọ về
Mái tóc Ngọ dài
Hôm nay đường này
Cây cao hàng gầy
Đi quanh tìm hoài
Ai mang bụi đỏ đi rồi…”

Hãy cùng Magonn sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời đầy cảm xúc của show diễn Áo dài trong Magonn Ten Years. Và cùng lắng nghe những giai điệu đi vào lòng người của “Ngày xưa Hoàng Thị” thể hiện bởi ca sĩ trẻ Nguyên Hà.

Love,
Magonn

Video by Moc Nguyen Productions

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *