Bí ẩn người ngoài hành tinh trong sử thi Gilgamesh[News TV] – Vào đầu thế kỷ XX, các nhà khảo cổ đã từng có một phát hiện gây xôn xao ở núi Kujujik, đó là một bộ sử thi anh hùng đầy hấp dẫn. Bộ sử thi này được khắc trên 12 bản bằng đất, nó vốn được bảo quản trong Thư viện Azonibo của Quốc vương Azo, được viết bằng chữ Akko.

——Channel———-
News TV:
OV Đại Bàng:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/game/

11 thoughts on “Bí ẩn người ngoài hành tinh trong sử thi Gilgamesh

  1. Con lạy cụ chưa ai dịch được mấy văn bản đó hết nhe. Bớt nhãm bán bổ thần thánh đi

  2. Nghe đâu Gilgamesh còn thể bắn ra vũ khí từ các cánh cổng vàng sau lưng. Điều này làm ta nghĩ ngay tới những cánh cổng xuyên không của ng ngoài hành tinh <(") Ổng còn có 1 cái thuyền bay UFO = vàng nữa

  3. Y kien hay , co the nguồn goc cua con người la vay , noi cách khác , thưong de hay than sang tao co the la một chung loài nao do trong vu tru mệnh mong da tien hoa hon , no giai thích được ly do vi than sang tao hay thưong de co cách cu su khong khác gì con người , tham chi giết choc khong he gom tay va luon đạt con người duoi su thong tri kiểu vua va no le . Một ngay nao do khi con người gặp alien , moi su se sang to , điều do co the da co nhung các chinh phu khong dam xác nhan vi ly do chinh tri ( noi chung khong một chinh phu nao du duoi bat ky che do nao , muon tiết lo ve một su việc di ra ngoại nhung gì da thanh khuôn mau cho xa hoi , vi no gay một cu Shock lon se biến doi hoan toan xa hoi nhu trong trường họp nay va điều gì se xay ra tiếp thi chinh ho cung khong biet chinh xác chi biet se la xao trọn du doi , khi người ta biet su việc gay shock qua lon , nhung bat buộc phai cho biet , cách lam la cho biet tu tu , chuyện nay ro rang dang xay ra )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *