Chỉ số LDL, HDL cholesterol là gì? Khi nào thì nguy hiểm? PGS. TS. Nguyễn Văn Quýnh tư vấnHầu hết nhiều người hiện nay còn chưa biết HDL cholesterol là gì. Đây là thông tin chỉ số thường xuất hiện khi chúng ta làm xét nghiệm về lipid máu.
– Chào chuyên gia. Tôi có đi xét nghiệm máu nhưng không biết đọc kết quả. Tôi được chẩn đoán có mỡ xấu cao nhưng trên tờ xét nghiệm có các mục LDL và HDL cholesterol. Xin chuyên gia cho biết LDL và HDL cholesterol là gì? Cái nào là mỡ xấu và mỡ xấu là bao nhiêu thì nguy hiểm?
Câu trả lời sẽ được PGS.TS Nguyễn Văn quýnh giải đáp trong video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#HDLcholesterollagi, #dieutrigannhiemmo #maunhiemmo #lipidcleanz #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo #gannhiemmo, #momaucao, #roiloanlipid, #cholesterolcao

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/tong-hop/

2 thoughts on “Chỉ số LDL, HDL cholesterol là gì? Khi nào thì nguy hiểm? PGS. TS. Nguyễn Văn Quýnh tư vấn

  1. thưa bác sỷ,tôi đi khám tại bênh viên nước ngoài,đươc bác sỷ thông báo bi bênh cao huyết áp,và máu cao ,và kết quả xét nghiêm máu lúc đó có nhiều chỉ số cao thấp,so với mức giá tri bình thương,sau môt tháng uống thuốc theo đơn của bác sỷ,tôi đi khám thì huyết áp bình thường chỉ số máu nằm trong giới hạn bình thường cả,vây tôi đả yên tâm về kết quả xét nghiêm và sức khỏe hiên tai của mìn chưa bác sỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *