CHOÁNG VÁNG ĐỒ HIỆU NGHÌN ĐÔ Ở SHOP LV (LOUIS VUITTON) Ở MỸ || ĐỒ HIỆU CÁ SẤU LACOSTE – ATLANTA, USAMột cái túi xách của LV giá bao nhiêu? Hay đôi giày ở đây bán với giá thế nào? Cũng như một cái khăn choàng cổ có rẻ hay không khi bạn bước vào shop Louis Vuitton?

Video hôm nay, Brian xin mời các bạn vào xem shop đồ hiệu có giá rất đắt ở Mỹ – Louis Vuitton. Ngoài ra, mình cũng sẽ dần các bạn ghé thăm shop hiệu Cá sấu quen thuộc – Lacoste cũng để biết thêm giá cả của những món hàng chính hiệu được bán ở Mỹ ra sao nha.

Các bạn xem video vui vẻ và đừng quên Like (nếu thích video), SHARE & SUBSCRIBE channel Hello Atlanta Cuộc sống Mỹ nha. Thank you!

Facebook:

#dohieuoMy #dohieu #cuocsongMy

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

34 thoughts on “CHOÁNG VÁNG ĐỒ HIỆU NGHÌN ĐÔ Ở SHOP LV (LOUIS VUITTON) Ở MỸ || ĐỒ HIỆU CÁ SẤU LACOSTE – ATLANTA, USA

  1. Nói chung nếu sài đồ LV dả thì đừng mang đi du lịch qua Pháp. Vì LV chính góc ở Pháp đêm LV qua nó kiểm tra khiếp lắm dả là nó lấy mà nó phạt nặng tay luôn. Mang cái bốp LV $3000 dả qua đó là nó phạt còn nặng hơn $3000. LV góc ở VN có 2 cái tiệm 1 cái ở Saigon 1 cái ở Hà Nội. Opera View Building, 161 Dong Khoi Street, Ho Chi Minh – Viet . Trang Tien Plaza, Hai Ba Trung Street

    Hanoi City – Viet Nam. Lúc nào có diệp về VN chơi thì gé vào đây chơi coi họ phục vụ như thế nào. Mà lở có mang LV thì mang LV thiệt vào đây nhé chứ bị phát hiện mang dả thì quê lắm. Người biết sài LV thiệt chỉ cần nhìn sơ họ sẻ biết thiệt ha dả.
    Nhiều bạn nói về giá tiền LV khủng thì củng chả phải lo gì mấy, người có tiền người ta thích thì sẻ mua, mua cái vỏ $2000 thì sài 10 năm sau củng bán lại được ít nhất $1000 mà nếu là hàng đọc thịnh hàng không làm nửa thì bán còn lời.

  2. Người ta điên đảo về LV để làm quá vậy thôi chứ LV ít có những món có thiết kế đẹp. Giá thì ai cũng biết 80% là trả cho thương hiệu chứ giá trị thật nó chỉ 20% thui, nhiều khi còn không tới. Nên nhiều khi nhìn vui vui thôi chứ mua mà dùng thì chắc tỷ phú mới vung tiền vào mấy món này.

  3. anh muôn coi giá tiền của túi..hãy mở bên trong họ có 2 cái tag.. thì một trong hai cái sẽ có in giá tiền! họ hay bỏ bên trong cái ziplock nhỏ bên trong túi

  4. Lv nhin que mua chet me,,,nguoi sang trong mang tui' binh thuong van sang trong,,2 lua' mang tui Lv 100.000usd nhin cung 2 lua' ak, dac biet mang tui Lv ve vn ai cung giong ai thoi

  5. mình có đăng video bán ít cây búa tạ, rìu, dao đi rừng. ai cần thì ủng hộ mình nha.

  6. @5:04, bạn nói LV là của Ý, you are very wrong, LV là của Pháp, nhưng mặt hàng được sản xuất khắp nơi trên thế giới! Có món sản xuất tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha, etc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *