Có nên mua máy ép nước mía cũ để kinh doanh?

Kinh doanh nước mía là một trong những hình thức kinh doanh rất được ưa chuộng hiện nay. Nước mía thơm ngon, bổ dưỡng, là thức uống giải nhiệt hiệu quả những ngày hè nắng nóng nên trong đợt cao điểm hè, đi đến bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể bắt gặp những xe nước mía đang ép hết công suất, cho ra hàng trăm ly nước mía sạch, mát mỗi ngày.

Muốn bắt tay kinh doanh ngay hôm nay, không thể không bỏ vốn. Với hình thức kinh doanh nước mía, vốn chính là máy ép nước mía chất lượng, ép mía nhanh chóng và tinh khiết. Giá máy mía dao động trong khoảng từ 4 đến 7 triệu đồng nên nhiều người thường lựa chọn máy ép nước mía cũ để giảm bớt gánh nặng kinh tế khi bắt tay vào kinh doanh. Tuy nhiên, có nên sử dụng những chiếc máy cũ này hay không, cùng đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Tại sao người dân mua máy ép nước mía cũ thay vì máy mới

Việc bỏ vốn kinh doanh là điều tất nhiên, nhưng tâm lý của nhiều người thường là tiết kiệm được càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, bỏ vốn càng ít thì khả năng hồi vốn càng cao. Chính vì lý do đó, không ít người tìm đến các sản phẩm máy ép nước mía cũ giá rẻ thay cho các đời máy mới có giá dao động khoảng từ 4 đến 7 triệu đồng.

máy ép nước mía cũ

Máy ép nước mía cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Các dòng máy cũ này có một ưu điểm lớn nhất và dường như cũng là duy nhất, đó chính là giá thành rẻ hơn nhiều so với máy mới, thường rẻ gấp đôi, thậm chí gấp ba, kích thích ý chí muốn mua hàng giá rẻ của người dân. Tuy nhiên, xét về chất lượng thì chắc chắn không thể bằng máy mới. Chưa kể, những chiếc máy mía cũ thường không có chế độ bảo hành, khi mua về nếu xảy ra bất cứ lỗi gì, người mua buộc phải chấp nhận và tự mình sửa chữa.

Rất ít trường hợp mua máy ép mía siêu sạch đã qua sử dụng mà có thể vận hành tốt trong khoảng thời gian dài. Như vậy, tưởng mua hàng cũ là lợi mà thành ra lại còn tốn kém hơn đầu tư máy mới.

Mua máy mía mới giá rẻ thay cho máy ép nước mía cũ tại điện máy Ngọc Lập

Có rất nhiều nguy cơ và rủi ro xảy ra khi sử dụng máy ép nước mía siêu sạch thanh lý, vì vậy, tốt nhất nên mạnh tay đầu tư máy mới để thuận lợi bắt tay vào kinh doanh. Máy ép mía mới tại điện máy Ngọc Lập có giá ưu đãi hơn thị trường từ vài trăm đến 1 triệu đồng là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn tiết kiệm tiền vốn đầu tư. Máy mía mới thường có động cơ mạnh mẽ hơn, ép mía cũng khỏe và nhanh hơn. Trên hết là chế độ bảo hành ổn định, lâu dài giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng không lo hỏng hóc. Nếu biết cách sử dụng và vệ sinh máy mía thường xuyên, máy có thể hoạt động hết công suất trong một thời gian rất dài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *