Đặng Thị Mỹ Hằng – Cánh Hoa Tàn | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018Đặng Thị Mỹ Hằng, 24 tuổi, đến từ Đồng Tháp. Cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút và giọng hát dày cảm xúc. Mỹ Hằng thể hiện ca khúc “Cánh hoa tàn” bản hit của nữ ca sĩ Hương Tràm. Chất giọng “thiên phú” tràn đầy cảm xúc đã hoàn toàn chinh phục được bốn HLV bấm nút chọn trong sự hào hứng của khán giả.

Tập 2 The Voice – Giọng Hát Viẹt 2018 #thevoicevietnam #thevoice2018 #gionghatviet # gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 27/05/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/am-nhac/

34 thoughts on “Đặng Thị Mỹ Hằng – Cánh Hoa Tàn | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018

  1. Về Noo nhiều Fan coi chừng dc QQ luôn oy.c Phụng it fan hơn nen bi loại tiếc nuối 😪

  2. Bạn này hát có vẻ gì đó mệt mỏi trong giọng hát chứ ko phải là kiểu day dứt đau khổ

  3. Giọng Mỹ Hằng ấm vs dày, phù hợp vs Thu Phương, chọn về là rất đúng, thứ 2 là k chọn về team cha Nụ kia vì nói vô duyên quá nhất là đoạn ý chê bai nhạt.

  4. về với Thu Phương là chuẩn rồi. theo Noo thì chỉ phù hợp với âm nhạc thị trường. theo cảm nhận chủ quan của tôi là vậy.

  5. Tôi ko hiểu 1 ca sĩ chỉ có 1 vài bài nôi nổi cống hiến được bao nhiêu năm mà cũng được ngồi nganh hàng với những ca sĩ cống hiến vài chục năm và ra rất nhiều album,ai cũng có thể làm giám khảo chỉ cần có bài nổi,ko hiểu nổi,chả ra làm sao

  6. Mn kiểu ng miền tây là vậy, họ rất chân thật, ít hoạt ngôn và ko giỏi xu nịnh, có sao nói vậy à

  7. Tại sao e k chọn no khi mà ngay tu đầu e thích 😒 e thích thì e mới cảm hứng dc chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *