Đánh Giá Anh Linh – Gilgamesh (Archer) – Fate Grand OrderTrong Đánh giá Anh Linh hôm nay, chúng ta sẽ biết về, một trong những Archer mạnh nhất trong game Fate Grand Order, Vua Anh Linh, King of Heroes – Gilgamesh (Archer).

Welcome to Sunchaser Arts & Media
▶ Join Our Community
Facebook:
YouTube:
For enquiries, please contact us at: d.phantonoust18@gmail.com
————————————————–
Credit to Respected owners of these amazing artworks

Các chỉ số và thông tin cơ bản của Servant được dịch từ các trang như:Đây là những trang rất tốt để các bạn nghiên cứu thêm về servant của mình.

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/game/

49 thoughts on “Đánh Giá Anh Linh – Gilgamesh (Archer) – Fate Grand Order

 1. Ờm mình góp ý bạn chút
  1. Có thể thay nhạc nền nghe vui tai tí hoặc nhạc op fate cũng hợp lý
  2. Game này khá ưu tiên waif nên bạn nếu đã làm ser thì có thể lên wiki tìm các skin (costumes) khi tiến hóa để cho ae master nhìn phê lòi con mắt
  P/s mình newbie quay dc con ibaka doji gì đó lớp berser tiến hóa lên có cánh cưk. Đẹp 😍 (main ishtar but her only 5* 😢)
  3. Nếu có thể bạn làm seri về cách fam hoặc gacha đc ser 5* hoặc ít nhất cũng dc ser waif cho master mới (ví dụ master mới thì cần đạt những mốc gì ải nào cốt truyện chương mấy để đủ số đá rồi quay nhân phẩm như thế nào ms buil team theo sở thích 👍👍vì mới vào game nhiều nhất dc 3 lần x10 thôi đối ms new master thì rất cần những kiến thức build team và tìm thẻ support tốt ntn ý kiến riêng của mình mình có xem phần phe phái của bạn rất hay nhưng chưa đủ sâu (vì mình cũng méo hiểu :)) )cho master mới lắm vì trú trọng ở phần chọn phe sau đó ng ta mới build team theo đó .
  4. Ser 5* thì toàn dành cho master quá đẹp trai rồi và đủ kinh nghiệm để biết em nó mạnh
  Nhưng như theo bạn có chia sẽ thì những ser 2_3_4* đều có thể có sức mạnh vượt trội mình muốn bạn làm seri về những ser đó bởi vì phần đông người chơi cần những kiến thức đó hơn là ser 5* giống ser 2* nhà bác học gì của bạn đó :))
  ….nếu bạn đã đọc hết mình cũng cảm ơn nha ….viết mỏi tay thật nhưng mình muốn bạn làm tốt hơn 👍👍👍bởi vì những điều này dc nói từ 1 newbie newmaster chính gốc

  ** thấy lúc thì bạn làm 4* lúc thì 5* nên mà master mới cần tiêu điểm ser ở những ser cơ bản dễ quay dễ trúng thưởng chứ toàn free to play mà gacha 0.01% thì ôi giời mùa nào mới có con 5* …….cái khó là đó
  Kết… Bây giờ bạn có thể tiếp tục seri này nhưng mình muốn bây giờ bạn có thể ưu tiên … Đầu tiên là những ser 4* ở gacha đầu game như ibakai doji cái j đó , heceles , rồi medusa rồi archer emiya rồi …. Những thằng này mới là thứ cần của newmaster vì họ không biết ai mạnh mẽ cần nâng cấp ban đầu hay như nào bởi vì nâng cấp mới qua ải nổi mà nâng dữ quá sai lầm thì lại nản .. Bạn hiểu ý mình chớ >< cảm ơn bạn nha
  Game waifu >< chúc bạn nhiều sub wiew các kiểu nha

 2. Em nghĩ anh không nên cứ cái gì cũng đọc theo tiếng Anh vì không phải từ nào trong game cũng là tiếng Anh, như EA là tiếng Uruk thì đọc là ê-a chứ ko phải i-ây!

 3. Hơi thắc mắc là bạn làm đánh giá servant theo thứ tự nào. Nhưng theo mình bạn nên ưu tiên làm những servant ảnh hưởng lớn đến meta của game, sau đó đến những servant sắp hoặc đang có trên banner rate-up để các bạn mới chơi biết đường mà đập đá. :))
  Vì mình nghĩ những video đánh giá này nên hướng đến các bạn mới chơi, hoặc chưa thể tự tra cứu. Chứ những người chơi như bạn và mình thì đều xác định rõ đầu tư cho servant nào rồi, xem cho vui thôi. Vd mình sẽ quăng đá vào Eresh (đẹp, từ art đến animation :3), Skadi (đẹp+mạnh, đủ Big 4) và Tần Thủy Hoàng (để solo ^^).

 4. Video hay lắm anhhh, mà kịch bản em nghĩ anh nên đọc chậm lại. Thoại anh đọc nhanh quá em theo kh kịp :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *