Đánh giá bom tấn LMHT Tốc Chiến: Tiêu chuẩn mới cho MOBA trên di động – Cửa nào cho Liên Quân?►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Dù đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần đoạn video giới thiệu gameplay của Riot, thế nhưng khi được cầm trên tay và trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, bọn mình vẫn không thể kìm hãm lại sự vui sướng bởi chất lượng của tựa game đã thổi bay mọi nghi vẫn quanh quẩn trong đầu từ trước tới nay. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đánh giá LMHT Tốc Chiến Alpha Test: Tiêu chuẩn mới cho MOBA trên di động.

Đánh giá theo Motgame.vn

#TocChien #LeagueofLegendsWildRift #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/game/

37 thoughts on “Đánh giá bom tấn LMHT Tốc Chiến: Tiêu chuẩn mới cho MOBA trên di động – Cửa nào cho Liên Quân?

  1. T chốt nhất là cái sương mù và cắm mắt. Úp mặt vào tường và không biết bên kia là cái gì thì vẫn hay hơn nhìn thấy cả vòng tròn xung quanh như cái game nào đấy. :)))

  2. Cho mấy anh cao thủ liên quân qua liên minh tốc chiến hết đi, để liên quân cho e chơi, mấy mùa rồi chưa lên cao thủ pùn á 😢

  3. tao chán liên quân lắm rồi chơi từ mùa 2 mùa nào rank nào kể cả cao thủ cũng gặp trẻ trâu. skill tướng và phép bố trợ quá tù túng quái rừng thì chưa ra khỏi vòng thì quay đầu hồi máu lại, chat thì khó bỏ mẹ ra.

  4. Hy bọn k đi theo vết xe đổ của liên quân. Buff bẩn tràn lan, rồi k xử lý được bọn afk . afk phá game 4 ng mà bị phạt 6 uy tín mdcmcm bọn liên quân

  5. Suốt ngày cứ đăng. Nhưng game chưa thấy đâu. Có mấy vấn đề mà nói đi nói lại

  6. Hồi còn học tui đã best Yasuo rồi , nó mà hóa trình đc tui gỡ lun free frie , lẫn cả lq

  7. Nghe đến dung lượng thôi là ngán rồi… Hóng thì hóng thật. Nhưng thôi… có tải thì chơi giải trí. Miễn leo rank…

  8. Game nặng 3,75 GB (chưa cập nhật đầy đủ). Thế này thì thà chơi LQM cho rồi. Tuy đồ họa không bằng nhưng nhìn chung vẫn như nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *