Đánh giá TV Asanzo 40AS350: Netflix tét ga dù giá siêu rẻ.Cảm ơn Lazada đã cho mình mượn TV Asanzo 40AS350 chỉ khoảng 4.3 triệu:

Asanzo 40AS350 là mẫu SmartTV giá phổ thông mới nhất của Asanzo. Asanzo 40AS350 sở hữu nhiều tính năng thú vị về phần mềm, đặc biệt là xem được cả Netflix dù mức giá chỉ có giá 4.3 triệu đồng. Đây là thứ rất hay vì ngay cả mẫu TV Vsmart 43KD6600 cũng không thể xem được. Bên cạnh đó, Asanzo 40AS350 cũng có chất lượng hình ảnh rất tốt. Mời các bạn theo dõi video “Đánh giá TV Asanzo 40AS350: Netflix tét ga dù giá siêu rẻ.”

#Asanzo40AS350 #AsanzoTV #ThePixel #40AS350 #ThePixelVN #SmartTV #AndroidTV

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/kinh-doanh/

27 thoughts on “Đánh giá TV Asanzo 40AS350: Netflix tét ga dù giá siêu rẻ.

  1. Luật bảo vệ người tiêu dùng VN như CCC, bảo sao tây nó không tin tưởng, toàn ăn cắp, lươn lẹo

  2. 4 góc tối quá nhiều. Được thuê cà khịa vsmart. Tivi bây giờ toàn tích hợp dvb-t2 rồi nên đem khoe làm chi. Nói đánh vào thị trường nông thôn thì cái dvb đó thực sự phế, muốn xem tốt phải mua đầu thu

  3. Từ hồi bị bóc phốt tivi asanzo giảm độ phân giải hẳn.. Lúc còn vinh quang tivi độ phân giải hd nó vẫn dán mác full hb hay 2k 4k j đó ..h đâu dám làm vậy nữa nên chỉ dám công bố đúng độ phân giải của nó

  4. Mấy hãng lớn SS Sony…chất lượng tốt nhưng giá bán cao hơn giá trị sd, vì gánh tiền QC và thương hiệu, mấy hãng nhỏ thì chất lượng kém hơn, thường 1 hãng chỉ tập trung vào 1 điểm nào đó của chiế tivi, nhưng giá bán sát giá trị sd, . Trong các hãng nhỏ có thằng TCL hài hòa nhất, mà nó cũng làm tivi lâu đời nhất, thời gian ngang ngửa các hãng lớn.

  5. Tôi không bênh ai cả. Nhưng dân Việt Nam đến 70% người dùng hàng Trung Quốc còn lại là 30% là đại gia đại tẩu thì không nói đến. Từ cây kim sợi chỉ. Đến những vật dụng cơ khí. Yêu nước thì vẫn yêu nước. Nhưng đéo có tiền để mua hàng âu mỹ thì không mua hàng tàu thì biết xài cái gì 🤨.cuộc sống không như bạn nghĩ đâu .hãy thực tế 1 chút đi .nhiều người còn ngèo lắm .xin chào chúc những ai đọc dòng chữ này gặp nhiều may mắn

  6. Tôi chả tin vào Asanzo . Tôi tin vào các thưog hiệu lớn Samsung. Sony LG …. Và bác vương

  7. Nếu giá hợp lý con 40 inch này.. Tầm 2,5 triệu ….tôi đánh giá khách quan đấy… Thương em bóc va quảng cáo quá đi,,,làm về món khác đi.

  8. Tôi mua 2 năm.. Loa rè như viêm họng. Chất lượng hình ảnh xấu.thêm ít tiền mua hàng hiệu đi,xem suốt ngày tiếc gì con lợn nhựa mà ko đập… Mà nói thật so sánh nó cũng ko rẻ hơn samsung lg là mấy. Chân tình đấy… Nói phải củ cải cũng phải nghe…xem mà… Xem mà hình ảnh xấu thì xem ra buồn ….hãng này chỉ thích hợp ở công sở vì họ còn có cái ngoại giao,,tốt quá bao giờ mới rửa tiền đc.

  9. Các hãng điện tử của Nhật bản, hàn quốc đều có mấy chục năm phát triển nên công nghệ chất lượng kinh nghiệm của họ hơn hẳn Asanzo mới có mấy năm phát triển là đều dễ hiểu. nhưng nếu người Việt không ủng hộ asanzo thì không lẽ người Việt mãi sử dụng hàng đt của bọn Nhật hàn, làm giàu cho chúng, nhưng lại bị bọn chúng khinh miệt xem người Việt là chủng tộc hạ đẳng còn bọn chúng là thượng đẳng.t ôi không tin ngươi Việt thích là chủng toc hạ đẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *