Đào Bình Nhi – Skyscraper | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018Đào Bình Nhi, đến từ Hải Phòng, nữ thí sinh có ngoại hình xinh đẹp, “bốc lửa” và niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng không may mắn bị tai nạn giao thông khiến cô bị khuyết mặt (liệt nửa mặt) và trong một khoảng thời gian dài cô mới có thể quay lại với sân khấu. Bình Nhi thể hiện ca khúc “Skyscraper”, và bằng chất giọng vang sáng, cảm xúc khiến sân khấu càng nóng lên đã chinh phục được HLV Thu Phương và HLV Tóc Tiên.

Tập 2 The Voice – Giọng Hát Viẹt 2018 #thevoicevietnam #thevoice2018 #gionghatviet # gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 27/05/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/am-nhac/

25 thoughts on “Đào Bình Nhi – Skyscraper | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018

  1. mặt bằng thí sinh 2019 kém hơn nhiều so với 2018. Nổi bật mỗi Lâm Bảo Ngọc, Juky. Được cái dàn HLV kinh nghiệm kéo lại

  2. hâm mộ chị. H chị đã có bé voi .. Có 1 gia đình hạnh phúc.. Chúc anh chị sẽ luôn hp như bjo nhé

  3. Mình thích noo là vì vậy… noo lun để ý và quan tâm những người bên cạnh dù là chi tiết nhỏ

  4. Chị mà ko xin dừng để sinh con là sẽ trở thành đối thủ rất mạnh trong cuộc thi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *