Dịch vụ book báo PR tại HapoDigital: lựa chọn uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp

Đến với dịch vụ book báo PR tại Hapo Digital, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp có thể xuất hiện tại nhiều đầu báo lớn, nổi tiếng hiện nay như dantri, VnExpress, 24h, Zing, webtretho hay kenh14,….Mỗi bài viết được đăng trên báo không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mà còn có thể lấy backlink về website của bạn. Từ đó giúp chiến dịch marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ book bài trên báo?

Dịch vụ book bài trên báo điện tử hiện nay không chỉ giúp phát triển thương hiệu, giúp việc bán hàng đạt kết quả cao mà còn nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch marketing, giúp việc SEO website đạt kết quả cao nhất.

Book báo PR giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp. Sở dĩ như vậy vì các báo điện tử lớn là nguồn cung cấp thông tin chính thống, đã được xác thực tới người dùng internet trên khắp Việt Nam. Do vậy, nếu thông tin về doanh nghiệp của bạn được xuất hiện tại những trang báo này thì uy tín của doanh nghiệp sẽ tăng, người dùng sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn.

Dịch vụ book báo PR sẽ là nguồn cung cấp backlink chất lượng cho SEO website. Trung bình mỗi bài báo PR tại Hapo Digital sẽ cung cấp 2 backlink có thể là dofollow hoặc nofollow tùy vào từng báo điện tử cụ thể. Với số lượng backlink này, lượt click chuột trở về website của bạn sẽ tăng lên.

Giúp tăng lượt truy cập đến website, nâng top từ khóa trên Google. Khi lượt truy cập đến website tăng thì thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm Google cũng sẽ tăng, kéo theo đó là các từ khóa của website cũng sẽ được đẩy lên TOP.

Dịch vụ book báo PR tại Hapo Digital: địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

Hapo Digital sở hữu rất nhiều lợi thế giúp các doanh nghiệp triển khai chiến dịch Marketing Online nói chung và quảng bá thương hiệu bằng các dịch vụ book bài PR trên các báo điện tử nói riêng đạt hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 

Đây là đơn vị agency lớn cộng tác với hơn 200 đầu báo điện tử lớn nhỏ khác nhau của Việt Nam.

Khách hàng sử dụng dịch vụ do đơn vị này cung cấp sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc quảng bá thương hiệu.

Đội ngũ nhân viên tại Hapo Digital rất nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên quan đến công việc bất cứ lúc nào.

Nguyên tắc làm việc tại Hapo Digital đó chính là đặt khách hàng làm trọng tâm. Mỗi nhân viên tại đây đều có trách nhiệm với công việc, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

Làm việc với Hapo Digital, khách hàng sẽ được ký hợp đồng chi tiết, cụ thể để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất.

Quy trình làm việc tại đây luôn rất rõ ràng, mạch lạc, đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng, cam kết về chất lượng của dịch vụ.

Hapo Digital sẽ thực hiện báo cáo định kỳ cho khách hàng 2 lần/tháng với file báo cáo chi tiết, rõ ràng để khách hàng nắm được hiệu quả công việc và tiến trình đang triển khai. Từ đó, doanh nghiệp có thể để nắm bắt được hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ book báo PR để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình thì Công ty Hapo Digital với đầy đủ những lợi thế như đã nói ở trên sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy nhất. Sử dụng dịch vụ do đơn vị agency này cung cấp sẽ giúp chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn trở nên hiệu quả và thành công nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ book bài PR này cũng như các dịch vụ liên quan đến marketing online, mời bạn liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HapoDigital

Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

117 – 119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0964 592 762 (Chi nhánh Hà Nội)

  0946 06 99 44 (Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh).

Email: support@hapodigital.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://mayepnuocmiagiare.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *