Dự tiệc sinh nhật TỶ PHÚ ẤN ĐỘ cùng LÝ NHÃ KỲ (Part 1)Chuyến di Mumbai cùng chị Lý Nhã Kỳ

Chào mọi người mình là Đỗ Long.Rất thích du lịch,ăn uống và thời trang.Cuộc sống xung quanh mình có rất nhiều điều thú vị rất muốn chia sẻ cũng mọi người .Mỗi hành trình là những trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau cho chúng ta thêm những kinh nghiệm sống và thêm yêu đời.Hãy cùng nhau gắn kết và lan toả những năng lượng tích cực và đừng quên để lại comment cho Đỗ Long biết nha.

Facebook:
Instargam:
Email:dolong2002cx2@yahoo.com

Từ sân bay Mumbai đến khách sạn Mumbai nổi tiếng trong film “Thảm sát kinh hoàng” vừa chợp mắt được 1 tiếng đã phải di chuyển liền trong đêm để đi lên núi nơi tổ chức tiệc sinh nhật của ngày tỷ phú trong 6 tiếng đồng hồ.

Đường lên đến khách sạn Le Meridien toàn sương mù và đồi núi quanh co khúc khuỷu ,trời thì nắng lúc mưa lên được đến nơi mừng dễ sợ.

Khách sạn có rất nhiều cây xanh và quanh năm luôn ẩm ướt ,có hồ bơi vô cực như Marira Bay Sand nhưng lạnh quá mình chỉ lên đứng chụp hình chứ không dám tắm hehe

Rổi cả đoàn mình chuẩn bị cùng chị Lý Nhã Kỳ đến dự sinh nhật của ngài tỷ phú.1 buổi tiệc sinh nhật ấm cũng với khách mời là những người thân và bạn bè của ngài.Mỗi ngày trang trí theo 1 concept khác nhau.

Mọi người cùng chờ xem layout ngày thứ 2 sẽ có nhiều điều thú vị nhe.

Nhớ nhấn like và đăng kí theo dõi (nút hình cái chuông) để Đỗ Long có thêm động lực ra mỗi tuần 1 Video clip cho mọi người cùng xem nha.

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

34 thoughts on “Dự tiệc sinh nhật TỶ PHÚ ẤN ĐỘ cùng LÝ NHÃ KỲ (Part 1)

 1. Lý nhã Kỳ quá đang cấp.. nếu nói ko quá thì giới nữ sobit ko ai qua chị lý được..moi quan hệ của chị lý rất rộng .. hầu như giới nhà giàu châu á biết chị lý nhiều.. nhưng thấy chị lý ko khoe khoang ..

 2. Trông chị như nữ hoàng ai cập ý ạ đẹp quý tộc quá đi ạ ❤️❤️❤️

 3. Mấy thánh nói chị Kỳ cặp với đại gia này nọ mới như này á uiss xin lỗi mấy thánh chứ mấy thánh không biết chị Kỳ là công chúa Châu Á và là bà hoàng kim cương à

 4. C Kỳ thật sự đẳng cấp 😻😻😻 nhiều ng nói c cặp với đại gia này nọ, thử hỏi các b mún cặp với tỷ phú quan chức xem cặp đc k. Hay phải là ng ntn họ mới tôn trọng mời tới các buổi tiệc đẳng cấp, não nên suy nghĩ dài 1 chút

 5. Lướt xem 1 lượt mấy lip thấy ai con gái giàu là kêu ng ta làm bằng vốn tự thân. Nói mà tay nhanh hơn não chắc bản thân kinh doanh như thế nên mới chụp mũ cho ai cũng vậy à. Não tàn

 6. 🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍

 7. Cực kỳ thích anh luôn tuy a luôn xung quanh lam viêc hoa hâu người mẫu 👯nhưng a luôn vui vẻ hòa đồng xem may clip miên tây với a đi ăn uống đon gian moi đây cực kỳ thích 👍

 8. Tui thích Lý Nhã Kỳ mặc dù nhiều người nói xấu ganh tị cô ấy nhưng cái mà nên học ở cô ấy là phụ nữ phải dịu dàng nói năng nhỏ nhẹ từ tốn. Khiêm tốn dù rất giỏi ngoại giao, và thích nhất là cô ấy là người có tâm luôn làm từ thiện. Phong cách mặc đồ kín đáo ko hở hang. Phụ nữ mà được nét đẹp yêu kiều bá mị như Lý Nhã Kỳ thì hiếm có lắm !

 9. Số hưởng trời cho. Nhan sắc và tài năng giọng nói thì không có mục nào để chấm điểm. Con người là vậy ăn vận may rủi.

 10. Lam người nghệ sĩ chân chính thì lấy đâu ra mà giàu có, trừ khi làm ăn bất chính, kinh doanh bằng vốn tự có, cặp dại gia hoặc các quan chức cấp cao toàn tiền chùa, rửa tiền Cho bon Nó.

 11. Bà lý nhã kỳ toàn cặp với các quan chức cấp cao, ở trong nước cũng như ngoài nước, dưới cái mác con nuôi, Co vốn kinh doanh nhiều mặt hàng co giá trị…

 12. Mình ở Hà Lan, mình có làm nhiều clip về ĐOÀN VĂN HẬU, clip phỏng vấn đồng đội Văn Hậu nghĩ gì về Hậu và CLB Heerenveen…mn vào kênh mình xem Hậu nha mn!

 13. 😂😂😂😂May Con ca Mam kho VN co dress up co Nao cung he lo Cai Fresh of the Boat 🤣🤣🤣🤣 Vietnam # 1 Clown Ass

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *