Event Paolo Piovan at Lynk Jewelry Fashion 2016Buổi triển lãm trang sức kim cương thương hiệu Paolo Piovan được Lý Nhã Kỳ tổ chức đúng vào tuần đầu tiên của năm mới, như một lời chào năm mới nồng ấm và thành công của cô đến với những khách hàng, những người yêu chuộng thương hiệu trang sức kim cương hàng đầu thế giới này.

Đón các vị khách yêu quý dự tiệc tại “thủ phủ” của mình, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với dáng vẻ xinh đẹp, tươi trẻ trong bộ đầm màu hồng của thương hiệu Tadashi Shoji, trang sức Paolo Piovan nền nã, mái tóc thả dài, nhẹ nhàng rất tiểu thư. Cô tự hào giới thiệu về bộ sưu tập trang sức mới dành cho năm 2016, với vũ khúc của sắc màu trong sự xoay vần huyền bí của vũ trụ, thiên nhiên. Xu hướng trang sức rực rỡ, hoà cùng thiên nhiên, đất trời là xu hướng được yêu chuộng năm nay.

Bộ sưu tập mà Lý Nhã Kỳ trưng bày tràn ngập sắc màu thiên nhiên với hình ảnh mặt trời rực rỡ, tỏa áng sáng kiêu kỳ mà ấm áp, những bộ trang sức kết hợp cỏ cây hoa lá yểu điệu, kiêu sa, những chế tác cực kỳ tinh xảo với những con vật quyền lực như hổ mang chúa, rắn, hay cá ngựa….

Vũ khúc của những viên ruby màu đỏ rực rỡ, kim cương đen quyền lực, kim cương hồng, tím nhạt nhẹ nhàng dành cho các tiểu thư, hay sapphire xanh ngọc lục bảo, xanh dương nền nã… kết hợp tinh tế cùng vàng hồng, vàng trắng đã hấp dẫn quan khách đến khó rời mắt. Siêu mẫu Ngọc Quý lần đầu thưởng lãm các bộ trang sức tinh xảo bậc nhất thế giới, rất thích thú ướm thử những bộ trang sức mà cô thích.

Triển lãm mở cửa tự do từ 10h AM đến 20hPM hàng ngày đến hết 9/1/2016.
Địa điểm: Lynk Jewerly & Fashion 30 Đồng Khởi, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *