Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo dễ hiểu nhất

Ngày nay để phục vụ nhu cầu học tập trên Giảng đường, làm việc không thể không kể đến chương trình hỗ trợ lập trình Microsoft Windows Logo. Đây được biết đến là phần mềm phát hành rộng rãi trên khắp thế giới và dành cho tất cả người dùng ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những người mới bắt đầu lập trình và làm quen với ngôn ngữ lập trình. Với ý nghĩa quan trọng như vậy, ngày hôm nay mayepnuocmiagiare.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo dễ hiểu nhất hiện nay.

Hướng dẫn tải phần mềm Microsoft Windows Logo về máy

Microsoft Windows Logo có chức năng chính là tạo ra các biểu đồ, mẫu thống kê hoặc hoặc các đồ thị để thiết kế và lập trình. Công việc này nhằm tạo ra các trò chơi một cách đơn giản hoặc các ứng dụng trên nền tảng Windows của máy tính.

Ngoài ra công cụ được tổng hợp các kiến thức cơ bản nhất giúp thiết kế ứng dụng và là tiền đề làm quen với các dạng ngôn ngữ lập trình, chương trình cơ bản. Đặc biệt, khi cài đặt chương trình, bạn còn có thể xem các hướng dẫn cơ bản để sử dụng một cách dễ dàng cũng như có thể thu nhỏ, phóng to các chi tiết lập trình.

Đặc biệt, khi cài đặt phần mềm trên thiết bị máy tính của bạn hoàn toàn có thể sử dụng độc lập mà không phụ thuộc vào Internet. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về dung lượng của nó, đây là một phần mềm được thiết kế với dung lượng khá nhỏ gọn và tiết kiệm tài nguyên của máy tính. Sau khi cài đặt phần mềm Microsoft Windows Logo về máy, có thể sử dụng các ứng dụng lập trình cơ bản như Visual Studio Professional. Chính vì vậy, mayepnuocmiagiare.com khuyên bạn nên tải về thiết bị vi tính nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo cho bạn .

Bước 1: Truy cập vào link Google Drive và tải phần mềm

Chính vì những ưu điểm nổi trội trên của phần mềm Microsoft Windows Logo, mayepnuocmiagiare sẽ hướng dẫn bạn cách tải về thiết bị máy tính ngay sau đây. Tuy nhiên, để cài đặt phiên bản này cần có những đường link uy tín để không ảnh hưởng đến thiết bị vi tính của bạn.

Dưới đây là link download Google Drive để cài đặt trên thiết bị vi tính của bạn.

  • Link Drive: https://taichua.com/download-the-gioi.

Có 2 cách để truy cập vào những đường link trên:

  • Cách thứ nhất: Nhấn trực tiếp vào đường link để máy tính của bạn tự chuyển sang tab mới
  • Cách thứ hai: Copy đường link, sau đó vào mục tìm kiếm của Google để truy cập

Sau khi truy cập đường link, thiết bị sẽ chuyển sang tab mới với màn hình hiển thị link download phần mềm Microsoft Windows Logo. Công việc của bạn lúc này là kéo con trỏ chuột xuống dưới và nhấn nút tải về.

Nhấn nút “Tải về” để download phần mềm Microsoft Windows Logo
Nhấn nút “Tải về” để download phần mềm Microsoft Windows Logo

Bước 2:  Truy cập phần mềm

Sau khi thực hiện xong bước 1 bạn cần chờ trong giây lát để việc tải về và cài đặt được hoàn thiện. Quá trình tải về thông thường sẽ mất từ 1 đến 2 phút tùy vào thiết bị và tốc độ truy cập Wifi bạn đang sử dụng.

Ở bước 2 này, công việc của bạn là truy cập vào phần mềm “mswlogo65” vừa được tải về và chạy ứng dụng Microsoft Windows Logo. Liên tục ấn “Next” là bước này được hoàn thành.

Truy cập phần mềm Microsoft Windows Logo
Truy cập phần mềm Microsoft Windows Logo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo

Tải phần mềm về thiết bị vi tính là bước cơ bản nhất cần được thực hiện để có thể sử dụng độc lập mà không phụ thuộc vào Internet. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, mayepnuocmiagiare hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo một cách đơn giản và dễ hiểu nhất ngay sau đây.

Bước 1: Mở phần mềm và tìm hiểu giao diện

Sau khi truy cập vào file đã tải về trong File Explorer của máy tính, phần mềm Microsoft Windows Logo sẽ hiển thị giao diện với các menu “File”, “Bitmap”, “Set”, “Zoom”, “Help” tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Phần “Commander” là các lệnh thực hiện với ô bên dưới để gõ các lệnh vào. Cần lưu ý, các lệnh thực hiện cần được gõ bằng Tiếng Anh để phần mềm lập trình và hiểu được.

Giao diện của phần mềm Microsoft Windows Logo
Giao diện của phần mềm Microsoft Windows Logo

Bước 2: Thực hiện các lệnh

Ví dụ bên dưới, mayepnuocmiagiare.com đang thực hiện thao tác vẽ hình tròn với lệnh “circle 22”, “cycle 20”. Nếu muốn xóa các thao tác thực hiện trên có thể ấn nút lệnh “UnStep” và “Reset” ngay phần bên phải của máy tính.

Tuy nhiên, phần mềm còn có thể thực hiện các lệnh phức tạp, liên tiếp và xếp chồng nhau. Để tìm kiếm các lệnh đó, bạn có thể truy cập và tìm kiếm các lệnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hướng dẫn thực hiện các lệnh đơn giản
Hướng dẫn thực hiện các lệnh đơn giản

Bước 3: Lưu file thực hiện được vào phần mềm máy tính.

Sau khi thực hiện xong các thao tác và lệnh mong muốn bạn có thể lưu File để gửi cho bạn bè xung quanh hoặc phục vụ cho mục đích học tập, công việc. Quá trình lưu File này còn có thể hỗ trợ cho việc tìm kiếm của bạn sau này được dễ dàng hơn.

Để thực hiện lưu File Microsoft Windows Logo vừa mới thao tác trên máy tình bạn cần sử dụng giao diện với menu “Bitmap”. Có hai hình thức lưu File sau

  • Lưu bằng lệnh Save: Lệnh Save có tác dụng lưu một sổ tính mới hoặc lưu các thay đổi sổ tính với tên cũ.
  • Lưu bằng lệnh Save As: Lệnh Save As lại có chức năng lưu một file đang tồn tại với tên khác, có thể bao gồm vị trí và kiểu dữ liệu khác.

Bạn có thể chọn lệnh Save hoặc Save As đều được, tuy nhiên cần lưu file với đuôi “Bitmap Files (*BMP)” để quá trình lưu được hợp lệ.

Lưu file thực hiện được vào phần mềm máy tính
Lưu file thực hiện được vào phần mềm máy tính

Ở bước 3 này là bước cuối cùng trong bản hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo rồi. Các thao tác trên phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế các biểu đồ, mẫu thống kê hoặc các đồ thị để thiết kế và lập trình nhằm tạo ra các trò chơi đơn giản hay các ứng dụng trên nền tảng Windows. Chính vì vậy, sử dụng phần mềm rất hữu ích và nhanh chóng, phục vụ nhu cầu của người dùng.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Kết luận

Bản hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo chỉ gồm 3 bước cơ bản và dễ hiểu nhất hiện nay. Chỉ cần bạn tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn thì chỉ mất khoảng vài phút để tải về trên máy tính và thực hiện thành công các thao tác trên phần mềm. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có yêu cầu gì liên quan đến việc tải hoặc sử dụng phần mềm hãy góp ý với chúng tôi tại mayepnuocmiagiare.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian nhất có thể. Hy vọng bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm Microsoft Windows Logo về máy tính và sử dụng thành thạo một cách nhanh chóng.

4 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Logo dễ hiểu nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *