Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp | Eng Breaking phiên bản mới [2019]Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ học viên của X3 English về bộ sản phẩm cải tiến Eng Breaking, rằng bộ sản phẩm mới này khác gì so với sản phẩm trước đây?

Vì vậy, trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về Eng Breaking có những cải tiến gì và sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp như thế nào nhé.

Các bước để học Eng Breaking một cách “chuẩn chỉnh” nhất:

Bước 1: Kích hoạt tài khoản học Eng Breaking

Bước 2: Xác định mục tiêu học tiếng Anh

Bước 3: Check mail và làm theo hướng dẫn từ X3 English

Bước 4: Học thôi

Chúng ta sẽ bắt đầu học với ba kỹ thuật:

– Kỹ thuật nghe ngấm: Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp).

– Kỹ thuật nói đuổi: Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

– Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.
Từng bước sẽ có hướng dẫn và demo chi tiết để các bạn có thể dễ dàng thực hiện theo.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường học tiếng Anh cùng Eng Breaking nhé.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nhiều bạn vẫn hay hỏi rằng: “Mình lười, không có thời gian và bị mất gốc tiếng Anh, vậy phải làm sao để học tiếng Anh giao tiếp vừa nhanh vừa hiệu quả?”

Vậy tại sao các bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh cực chất mang tên Eng Breaking?

Không chỉ là một phương pháp học đơn thuần như bao phương pháp khác, Eng Breaking chính là công cụ giúp bạn mở khoá khả năng bắn tiếng Anh như người bản ngữ của mình.

Click vào đường link bên dưới để tìm hiểu ngay nhé!
➤ Eng Breaking – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/lam-dep/

31 thoughts on “Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp | Eng Breaking phiên bản mới [2019]

 1. Mọi người ơi, từ ngày 01/08/2019 bộ sản phẩm chính thức sẽ không có đĩa DVD nữa nhé. Đây là update mới của trung tâm để thuận tiện trong việc lấy file học offline. Sau khi kích hoạt tài khoản, hãy đăng nhập vào trang học learn.x3english.com, bạn sẽ thấy file mềm học offline đã được đính kèm trên trang học online. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng files mềm -> giải nén (Extra Here). Như vậy là sẽ có nội dung 12 lesson để bạn copy được vào điện thoại nha.
  Chúc cả nhà đạt được kết quả tốt nhất sau 3 tháng đồng hành cùng Eng Breaking nhé.
  😋

 2. cj ơi e lỡ đăng nhập 2 lần mã xác nhận giờ e phải làm sao vậy e ko vào đc nữa nó bảo báo lỗi là Không tồn tại code này trên hệ thống hoặc code này đã được sử dụng rồi

 3. cho hỏi tải 3 bc luyện speaking làm sao ạ. em điền đủ thông tin rồi mà tải k được

 4. lần trước em có đăng nhập = mã số kích hoạt r nhưng ko thấy ai gửi thêm gì nên ko thể tiế tục bước tiếp theo đc , xong hnay đăng nhập lại thì ngta bảo mã code đã đc sử dụng , bây giờ phải làm sao ạ , em sợ không đăng nhập đc quá

 5. em kích hoạt thì người ta nói là: không tồn tại code này trên hệ thống hoặc code này đã được sử dụng rồi

 6. Ad ơi hiện tại e lớp 10 nhưng e chẳng hiểu gì về tiếng anh.nói chung là chẳng biết 1 thứ gì về tiếng Anh có học được khoá này không ad

 7. Em có 1 số vấn đề thắc mắc về việc học bộ SP Engbreaking muốn hỏi tới ad là: em đang học tới checklist ngày thứ 3, trong phần phản xạ đa chiều topic 01 có chỗ ghi rằng "thực hành phần Bonus trong email". e có check mail rồi nhưng ko biết là phần nào cả? X3English có thể giúp e hoặc gửi lại phần đó cho e ko??

 8. Great… tôi đã hoàn thành tuần đầu tiên và tôi cx thu đc kha khá câu nói mới và giọng ns vẫn chưa thay đổi nhiều và tôi vẫn chưa có thể nghe hiểu tất cả nhưng mới 1 tuần thôi mà !!!!tôi sẽ cố gắng!!!!!!figting!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *