Lăng mộ Cố Chủ tịch Trần Đại Quang có to như lời đồn?Thời gian vừa qua trên các trang thông tin không chính thức đưa tin về khu lăng mộ của Cố chủ tịch nước CHXHCN VN Trần Đại Quang được xây trên một khu đất khổng lồ, rộng chừng 2-3 ha ở Kim Sơn, Ninh Bình.
Những thông tin chính xác về khu mộ của Cố chủ tịch rất ít được đề cập tới trên các phương tiện truyền thông khiến cho nơi đây càng trở nên bí ẩn và nhiều câu chuyện được thêu dệt qua lời những người ghé thăm.
Hôm nay, xin mời các bạn hãy cùng Hoàng Nam viếng thăm mộ bác.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#LangMo #ChuTichTranDaiQuang #NinhBinh

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

41 thoughts on “Lăng mộ Cố Chủ tịch Trần Đại Quang có to như lời đồn?

 1. Thực ra đừng trách ngưòi chết, vì chết rồi quan hay dân chôn xong cũng chỉ là cái xác thối thôi…có trị là phải tri cái lũ còn sống kia, ai là ngưòi ra quyết đinh cấp đất xây lăng mô cho TĐQ, vì chúng xây càng to thì càng bòn rút đc nhiều tiền thuế của dân, nên phải xử lý cách chức hết quan chức tỉnh Ninh bình ra quyết đinh xây lăng mô cho TĐQ..nếu quan nào chết cũng chiếm mấy hécta thì vnam vài chuc năm nưa thành cái nghĩa địa…

 2. Hề Hề Hề !! TAO PHẢI NÓI !! Đây Toàn Là LŨ Đầu BÒ Óc LỢN !! ÉO MẸ BỐ Chúng MÀY Có Mù Thì Cũng Phải Biết Phân Biệt Vùng Đất Nào Mới Có Giá Trị . Mà Người DÂN Phải Chen Vào Để Kiếm Sống . Thì Đó Mới Cho Là Lãng Phí Nghe Các CON BÒ Óc Heo ??. TAO Là Người Miền Nam Còn Biết Những Nơi Từ Các Tĩnh Miền Trung Bắc Bộ Xưa Kia Còn Gọi Là Những Nơi Thuộc " Khỉ HO Và CÒ Biết Giả Tiếng Gà GÁY " Để Kiếm Người Cho Miếng Ăn . VỚI Cái LŨ NGU Chúng MÀY Thì Chắc MỘ TRẦN ĐẠI QUANG . Có Đưa Lên Tận TRƯỜNG SƠN Thì Chúng MÀY Cũng Nói ỔNG Lãng Phí ĐẤT Hả ??. CHÚNG MÀY Cũng Phải Nên Biết Trong VN Dù Có Những Nơi 10 m Đất Cũng Có Thể Gọi Là Lãng Phí . Nhưng Cũng Có Những Nơi Có Tới 10 Hetta Cũng Không Có Là gì . NHẤT Là Những Khu Vực Có Truyền Thống Cần Xây Mộ Tổ Tiên Cho Hoành Tráng Để Cầu Danh Cho Dòng Tộc Thì Mộ TRẦN ĐẠI QUANG Có Lớn Cũng Chỉ Bình Thường Thôi.
  CHỨ ÉO MẸ CỨ Như Những Vùng Đất Thuộc Loại " Khỉ Ho CÒ Biết Gáy" Đến DÂN Quê Còn Chưa Biết Làm gì Khắc Phục . Thì Việc Để Đất Hoang Mới Là VÔ NGHĨA Đấy !!!……

 3. Quá lãng phí đất của nhân dân ông lào cũng như thê lày thì mấy mà hết đất của dân sinh sống

 4. A Di Đà Phật ,coi chừng con rắn vừa đánh chết biết đâu lại là nó vừa hóa kiếp vì Tham Sân Si chưa bỏ đc .

 5. Ai cũng như thế này thì còn đâu đất trồng trọt. Thiết nghĩ cần có qui định diện tích mộ chí của các vị lãnh đạo.

 6. Lam chi cho to ton kem vo ich .nuoc ta dat chat nguoi dong chet ai cung chon nhu vay thi dat dau ma o …

 7. Đọc mấy thanh niên cmt mới hiểu dân trí thấp là ntn , một chủ tịch nước là một người đứng đầu của một quốc gia như vua ngày xưa thì cho thơ cũng phải quy mô hơn nhiều còn phải đi sơ sánh . Vs lại người có tài thì mới được ngồi lên ghế chủ tịch nước như z chứ , nếu không có ăn học thì cũng phải biết những cái cơ bản như z chứ

 8. Còn hơn nhiều lần các vua chúa của các triều đại vua chúa trên thế giới .riêng ông này công tội chưa xét .

 9. Dau long cho cac anh cac chi liet si chet vi dan vi nuoc duoc mot nam mo chua day 1 met vuong nam dat nhau the ma ke cuop cong cac anh cac chi 1 minh no 3 ha 96 trieu dan viet nam hay noi guong chu tich nuoc TRAN DAI QUANG nguoi lanh tu chong tham nhung ★♥★♥★♥★♥★♥%%%???

 10. 96 trieu dan moi nguoi chet chiem dat nhu tran dai quang thi viet nam het dat cho nguoi song o cong lao gi ma tham nhung ca khi chet the ma chi cong vo tu THAT LA BI OI nguoi dan thi mua 3 tac dat kho khan the ma lam chu tich ????

 11. Đủ má chúng mày đã đến mộ chưa mà nói như đúng rồi . Toàn mấy thằng phản quốc nói tào lao .

 12. Sống ăn hại của dân chết tham ô của dân khg được cái gì chết cũng khg yên để cho dân chửu

 13. thật lãng phí đất đai chết là hết cảnh như v chỉ để nguời sống ngắm chứ ng chết ngắm j

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *