London Boy thời trang nam made in Vietnam-Style of charming men .wmv* London Boy được thành lập bởi các sinh viên du học tại London và sinh viên các trường ĐH lớn ở Hà Nội như ( Raffles International, ĐH Hà Nội, ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Thương, FPT Universtity vv ) Với slogan ” Style of charming men — Phong cách người đàn ông quyến rũ ” London Boy hứa hẹn đem tới cho các quý ông sự trải nghiệm mới, từ những phong cách đơn giản cho tới phá cách nhất — đem lại vẻ lịch lãm cho các quý ông.

* Tất cả các mặt hàng của London Boy đều được thiết kế bởi những nhà thiết kế thời trang đã tốt nghiệp và đang học tập trường quốc tế Raffles International. Có đầy đủ nhãn mác có in logo, website, chống chỉ định… ở sau gáy, sườn áo và trên thẻ bài. Và Logo, Slogan, Mẫu mã đều đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ.

* London Boy là một thương hiệu thời trang Made in Vietnam.

* London Boy chuyên thiết kế các mặt hàng : Sơ mi, quần, t-shirts, phụ kiện … dành cho nam giới. Hãy nhớ tên của chúng tôi ” London Boy — Style of charming men ” vì biết đâu đó sẽ là nơi khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh của bạn…

Website :
Facebook :

Enbac :

LH : 01688811318 – Việt Anh aka Shadow Tran

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

One thought on “London Boy thời trang nam made in Vietnam-Style of charming men .wmv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *