LYNK FASHION SHOW 2014Tối ngày 11/11, Lynk fashion show do Lý Nhã Kỳ là người tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM.

Show diễn được diễn ra đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về một show thời trang đúng nghĩa, không chiêu trò, chỉ có sự tôn vinh những thiết kế tinh hoa. Sân khấu đêm diễn dưới bàn tay “phù thuỷ” của đạo diễn Việt Tú đã biến khán phòng của phòng Khánh Tiết – Dinh Thống Nhất trở thành một không gian đậm chất Á đông, giàu bản sắc Việt với hoạ tiết vân mây, giấy hoa tiên, gương cổ, rèm nhung….

Những yếu tố truyền thống đó đã hoà quyện cùng những thiết kế cá tính, táo bạo nhưng cũng hết sức mềm mại của NTK Hà Lan, Peet Duallert và những thiết kế cổ điển, quý phái, vô cùng nữ tính của thương hiệu Toni Maticevski (Úc).

Nói về buổi trình diễn, NTK Toni Maticevski đã bày tỏ sự hạnh phúc của anh khi được mang bộ sưu tập mới nhất của mình tới Việt Nam. Anh cho biết: “Mọi thứ quá hoàn hảo, dàn người mẫu xinh đẹp và rất chuyên nghiệp, tôi thích những điều đó”.

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

One thought on “LYNK FASHION SHOW 2014

  1. Nho*` hong` phuc' cua ly' nha ky` phong' thich' chim cau` nguyen cho bien Dong ma` 2 nam sau bien Dong ca' chet', cho hoi tham:  May' con ngoc trai no' dang song' ung dung duoi' bien, bat' no' len deo vao` co?,  dan` chim dang bay luon rat' hanh phuc' tren bau` troi` cua no', roi` bat' nhet' vao` cai' long nho xiu' , roi` noi' mang di phong' thich' de cau` nguyen cho bien Dong???   VN co' nhieu` kim cuong  giau` co' nhu vay thi` nhung nguoi` o nuoc' ngoai` dang lo lang', dau' tranh lo doi' lo kho cho Lang` chai` Vung Ang' lam` gi` chu"??? So sad, HAHA!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *