Mùa Thu Không Trở Lại – Truyện dài của Vũ Thị Dạ Thảo | Nghe Truyện XưaTác phẩm : Mùa Thu Không Trở Lại
Tác giả : Vũ Thị Dạ Thảo
Người đọc : Nam Phong – Phượng Dung
Chiếc xe van cũ kỹ ngừng lại trong sân đậu xe của một chung cư bình dân. Bầu trời có nắng chan hoà , những đụn tuyết trắng được xe ủi gom lại ở gốc sân chiếm mất một khoảng rộng khiến bãi đậu xe trở nên chật hẹp.
Cửa xe mở , một người đàn ông mái tóc lấm tấm bạc , mặc chiếc áo lạnh dầy cộm bước xuống , theo sau là cô con gái xinh xắn , tuổi chừng đôi mươi , và một cậu bé khoảng lên 10.
Người đàn ông đi vòng ra phía sau mở cửa đuôi xe , bên trong thùng chiếc xe van đã chất đầy đồ đạc của một căn nhà được dọn.
#nghetruyenxua
♥ Mong muốn lưu giữ những tác phẩm văn học về miền nam.
♥ Đăng ký ủng hộ kênh và hãy chia sẽ để mọi người cùng được thưởng thức. Xin chân thành cảm ơn ! ♥ Donate cho website Nghe Truyện Xưa qua paypal :

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/kinh-doanh/

24 thoughts on “Mùa Thu Không Trở Lại – Truyện dài của Vũ Thị Dạ Thảo | Nghe Truyện Xưa

  1. Người đọc truyện cũng khá đây nhưng đừng để nhạc hat phía sau làm chia tri người nghe

  2. Tôi không hiểu sao nhiều ngươi kể chuyện – đọc truyện mà cứ phải ghép nhạc vào chi vậy hông biết , không nghe được cái nào ra cái nào

  3. Truyện buôn bán thành công không thế quá tự tin vào khả năng của mình. Phải có thêm may mắn phong thủy tốt hơn thế nữa là địa điểm tốt. Nói tóm gọn hay không bằng gặp thời.

  4. nghe mà tức k chịu nổi, ông Hưng quá ngu xi và nhu nhược yếu đuối, k biết đấu tranh cho tình yêu của mình lại còn làm khổ người khác, bị bà vợ quá quắt đè đầu cưỡi cổ nắm thóp mà k dám làm gì, sống cuộc sống vô vị tẻ nhạt, ông khổ là tự ông k biết phấn đấu vươn lên còn kêu than trách phận cái gì, quá bạc nhược hèn kém…

  5. O nuoc van minh nhu nuoc Phap tai sao kh bao canh sat ma lai de cho nhung nguoi nhu bon sau ro long hanh nhu vay.

  6. Tac gia xay dung nhan vat Hung that la nhu nhuoc, hen ha, ngu ngoc, thu ca nhung dua vo hoc. Nghe truyen ma thay ghet luon nguoi dan ong.

  7. Truyện này hay lắm nhưng. Vành cho ai ai có bạn gái hay tri kỷ nghe thì mới đúng

  8. Quá giận người đàn ông thiếu quyết đoán, nhu nhược gây đau khổ lỡ làng cho cả 2 cuộc đời… Kinh sợ thay cho cái ghen của đàn bà !

  9. Một kết cuộc bất hợp lý và tình , là trên những Quốc Gia này làm gì có chuyện giang hổ uy hiếp an ninh cho Bệnh viện và bệnh nhân ??? Rồi bắt cóc người lên phi cơ ??? Giống như đang nghĩ câu chuyện này viết về xã hội VN hoien65 nay …???

  10. nực mùi Hàn drama. mà khhông sảy ra trong XH Canada. Ví dụ. Má của Khanh cho gửi thư nặc danh đe dọa khủng bố. Bên Canada, ho sẽ giao cho CS liên bang điều tra, và vì má Khanh là người bạ đâu lam̀ đó, bà sẽ giao cho người giúp việc gửi thư đi, do đó họ không phải dân chuyên nghiệp tội phạm, vì thế họ sẽ bị truy , và bị bắt nhanh chóng, và CT của bà sẽ lên báo, chuyện gia đình bà đưa tới việc thư đe dọa sẽ lên báo luôn. dọc theo truyện, nếu sác bén, người ta sẽ thấy vô số những lỗi to như thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *