Nhận định trận U21 Đảo Sip – U21 Hà Lan VL U21 Châu Âu 23h 13/10/2020

Nhận định trận U21 Đảo Sip – U21 Hà Lan là trận cầu thuộc Vòng Loại giải U21 Châu Âu diễn ra trong năm tới. Trận đấu sẽ khởi tranh vào 23h tối 13/10/2020 (tính theo giờ Việt Nam). Có lẽ, với nhiều người, cấp cầu thủ trẻ chưa thật sự hấp dẫn và đáng theo dõi, tuy nhiên, cho 1 tối thứ Ba rảnh rỗi, trận đấu đầy mới lạ này có thể trở thành món ăn tinh thần thay cho những trận cầu máu lửa cuối tuần đã bỏ lỡ.

Vị trí xếp hạng và thành tích của các đội trước trận tối 13/10/2020

Thực lực tuyển trẻ U21 Hà Lan

U21 có thể chưa là lứa tuổi quá chín cũng như chính thức của đội tuyển của quốc gia, tuy nhiên, những cầu thủ trẻ đã bắt đầu định hình được phong cách và kinh nghiệm thi đấu. Chúng ta sẽ có dịp theo dõi trình độ cũng như sự phát triển của 2 đội bóng trẻ 2 quốc gia sau trong trận đấu tối thứ Ba.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/bat-mi-cach-nhan-dinh-soi-keo-bong-da-chuan-xac/

Trước hết, hãy nhắc đến đội bóng của đất nước Hà Lan, chúng ta thường biết đến nhiều hơn về đội tuyển Hà Lan – đội bóng được mệnh danh là “cơn lốc màu da cam” tại các giải đấu lớn trên thế giới. Tất cả những cầu thủ tài năng tạo nên cơn lốc mà người dân xứ sở này tự hào đều gần như xuất phát từ tuyển trẻ và giải trẻ bạn đang theo dõi.

Hãy cùng đánh giá phong độ 5 trận gần nhất của những cầu thủ này. Hiện tại, trong bảng G, Hà Lan đang xếp vị trí dẫn đầu với 5 trận toàn thắng liên tiếp. Họ thi đấu 7 trận trong giải và thực chất chưa để thua bất cứ trận đấu nào. Như vậy là quá dễ nhận thấy phong độ và quyết tâm vô địch của đội bóng này đang lớn đến đâu. Số điểm của Hà Lan hiện là 21, cách đến 6 điểm U21 Bồ Đào Nha đang là Á quân của bảng đấu.

Rõ ràng, Hà Lan trẻ đang tạo nên cơn lốc trước các đội cùng bảng bất chấp cả đội có cái tên máu mặt như Bồ Đào Nha. Bạn cũng nên nhớ thêm: Đội bóng này chưa 1 lần nhận bàn thua đồng thời ghi đến 33 bàn thắng (gần gấp đôi đội về nhì bảng).

Thực lực tuyển trẻ U21 Đảo Sip

Có lẽ đang ở 1 thái cực khác chính là các cầu thủ U21 Đảo Síp. Cũng thuộc bảng G, cũng từng trải qua đủ 7 trận đấu nhưng đội bóng này hiện chỉ thắng duy nhất 2 trận đấu, thành tích 5 trận gần nhất đánh dấu 3 thất bại, 1 trận hòa và 1 trận thắng cách đó 4 trận.

Điều này cụ thể hơn có nghĩa là các cầu thủ trẻ này vừa nhận liên tiếp những trận thua. Hiện tại, số bàn thắng đội ghi được là 7 – tức hơn 1/5 so với đối thủ U21 Hà Lan đôi chút. Số điểm của U21 Đảo Sip cũng chỉ bằng 1/3 so với đối thủ lần này.

Như vậy, rõ ràng, sự chênh lệch lại thể hiện quả thật quá rõ ràng. U21 Hà Lan vốn bất bại chắc chắn sẽ không để cái tên không hề nổi bật như U21 Đảo Sip đánh bại. Họ chắc chắn muốn phô trưởng, khẳng định khả năng và tiếp tục trở thành độc nhất, là bất bại trong trận đấu ngày mai. Vòng loại vốn là vòng tích điểm lấy phong độ, kích thích tinh thần thi đấu, chắc đội Hà Lan đã làm được những gì họ đặt ra.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/kinh-nghiem-soi-keo-phat-goc-hom-nay-chac-chan-thang/

Như vậy, trận đấu vòng loại U21 châu Âu giữa U21 Đảo Sip – U21 Hà Lan diễn ra vào 23h tối 13/10/2020 gần như rất đoán kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, ẩn số có lẽ vẫn là số bàn thắng mà Hà Lan sẽ tiếp tục ghi được và tích luỹ vào chuỗi thành tích mà họ chắc hẳn đang khá tự hào.  Mỗi mùa giải, mỗi bảng đấu trong giải trẻ có những hấp dẫn riêng, nếu đam mê bóng đá bạn không nên bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *