Nước mía siêu sạch 5.000 tại Nam Định: tiểu xảo vi diệu

Bản thân nước mía siêu sạch là loại đồ uống tốt cho sức khỏe, giải nhiệt nhanh, dễ uống. Vì thế nước mía trở thành loại đồ uống được ưa chuộng nhất mùa hè. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những bằng chứng cụ thể về nước mía “siêu sạch” không được phơi bày. Theo chân nhóm phóng viên của điện máy Ngọc Lập khảo sát thị trường máy ép mía siêu sạch Nam Định vô tình bắt gặp sự thật nhức nhối cần phải lên tiếng.

 

Nước mía siêu sạch là loại đồ uống tốt cho sức khỏe:

Nước mía siêu sạch mang hương vị đặc biệt, không những thế còn rất có lợi cho sức khỏe:

 

Cung cấp năng lượng cho cơ thể, cải thiện tình trạng mệt mỏi.

Giúp hỗ trợ, ngăn ngừa các bệnh: vàng da, sỏi thận, thải độc gan, đẹp da, ngăn ngừa mụn, thậm chí còn hỗ trợ ngăn ngừa ung thư vú, tuyến tiền liệt

nước mía siêu sạch

 

nước mía siêu sạch có lợi cho sức khỏe

Thực trạng nước mía siêu sạch hôm nay:

Nước mía là loại đồ uống bán chạy nhất mùa hè. Mỗi ly nước mía có giá phổ biến từ 7.000 – 10.000đ. Nhưng lại có nhiều nơi bán 1 ly nước mía chỉ có 5.000đ. Trước sự chênh lệch này, người ta thắc mắc tại sao?

 

Câu trả lời đó là người bán đã pha thêm nước, pha thêm đường hóa học vào mỗi ly nước mía. Nhưng hành vi đó được che giấu tinh vi khiến người mua không thể nhận ra được.

 

Tiểu xảo nằm ở đâu?

 

Trò chuyện với nhân viên trong xưởng sản xuất máy ép mía siêu sạch. Chúng tôi đã hỏi anh ta rằng: “liệu có cách nào làm cho nước mía ngọt hơn không?” và câu trả lời đương nhiên là “CÓ”.

 

Muốn nước mía ngọt hơn thì phải có thêm hộc đường bên trong máy. Trong quá trình ép mía, đường sẽ tự động chảy vào ly nước mía mà người mua không thể nào phát hiện ra.

 

Bất ngờ hơn. Nếu muốn được nhiều nước mía hơn thì có thể liên lạc với các nhà máy cơ khí, chế tạo thêm một chiếc phễu bên trong chứa nước, đồng thời trộn sẵn tỷ lệ đường, mía, nước sao cho hợp lý nhất => theo cách này thì nước mía sau ép có thể tăng lên 1/3 mà vị ngọt không hề thay đổi.

 

>> Tham khảo: 5 thương hiệu máy ép mía siêu sạch có tiếng tại Việt Nam

 

nước mía siêu sạch

 

Ly nước mía siêu sạch 5 nghìn phổ biến tại Nam Định

Chia sẻ kinh nghiệm bán nước mía của 1 người dân Nam Định:

Theo ông N.Q.T, người đã bán nước mía giải khát ở sân vận động Quảng Trường Nam Định nhiều năm, ông nói: “hàng nào tử tế thì nó dùng đường tinh luyện, hàng nào bát nháo, bất chấp thì nó dùng đường hóa học, vừa rẻ lại vừa ngọt gấp mấy lần…”.

 

Ông còn giải thích: một bó mía đã từ 70.000 – 80.000đ, ép ra chỉ được khoảng 20 – 30 cốc. Một ly nước mía bán giá cao nhất là 10.000đ/cốc, trừ các chi phí đi cũng chỉ lãi được nhiều nhất 100.000đ, còn bèo hơn bán trà đá, lại vất vả, tội gì. Vì thế chỉ dùng các tiểu xảo tinh vi thì người bán với có lãi.

 

Nước mía cho thêm đường hóa học,vắt một vài quả quất, hương vị vẫn thế, người mua không thể nào phát hiện ra được. Với cách làm trên 1 ly nước mía vô hình chung đã lãi gấp đôi, người mua thì chẳng hề hay biết, “cái gì cũng có giá của nó” ông T nói.

 

Đường hóa học rất nguy hiểm tới sức khỏe còn người, ngoài ra còn về vấn đề an toàn vệ sinh trong quy trình ép mía. Bà con sẽ phải cân nhắc trong việc uống nước mía từ bây giờ.

 

>> Xem thêm: nước mía 1 vốn 4 lời và sự thật đằng sau

 

Giải pháp để có nước mía sạch?

Cách tốt nhất để có nước mía siêu sạch là tự ép mía ở nhà bằng máy ép nước mía mini siêu sạch gia đình.

 

Điện máy Ngọc Lập – Nam Định là đại lý số 1 bán máy ép nước mía siêu sạch đời mới, chất lượng tốt, chính hãng, giá hợp lý nhất miền Bắc chắn chắn là địa chỉ bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *