[Phân tích chapter 982] Luffy Kaido có Harem mới, Zeus có tạo phản không👉 link mua áo:
👉 fb cá nhân của mình

👉 còn đây là trang fb one piece săm soi

Sau pha comout bước ra ánh sáng đầy hoàng tráng của marco tại chap 981 thì hôm nay chúng ta có thêm rất nhiều chi tiết thú vị khác tại one piece 982 với tựa đề ngổ ngáo gặp cáo chồn, đó chính là cảnh 4 mắt nhìn nhau đầy tình tứ giữa luffy vs ulti. Hay là màn đụng chạm đầy mùi mẫn giữa sếp tổng kaido và cô thư ký xinh đẹp Black maria.
Không chỉ dừng lại ở đó đâu, 982 này lại tiếp tục mang đến nhiều tin vui khác nữa cho phe đồng mình, vâng các bạn ạ, tình cảm – hấp dẫn – hài hước – gian xảo, đó chính là những gì chúng ta sắp nói tới.
Nào chúng ta cùng phân tích, săm soi chap 982 nha.

Cảnh đầu tiên của chap, ê blackmaria, người quên mất việc mình phải làm rồi à ? thôi nào ổn cả mà có gì đâu chứ, tổng tư lệnh, tôi sẽ ở lại đây. Cô ả vừa nói vừa ôm ấp kaido, đôi bàn tay hư hỏng không ngừng hoạt động, các bạn có thể để ý này, nó đang đi xuống dọc theo hướng bắc nam từ cao đến thấp.
Có nhiều ý kiến dc đưa ra rằng liệu phải chăng yamato chính là sản phẩm dc kết hợp của cặp đôi kaido black maria, chuyển kể rằng hôm đó, black maria đi đến, cô ta thấy , kaido rất buồn bực, hắn nghĩ tới việc xuýt thất bại trước oden, đột nhiên cô ta nói mình đau bụng tới ngày, sau đó cơn đau bụng giả dối đã kết nối 2 con người làm 1. Họ hứa sẽ cống hiến hết mình cho dân số của thế giới. Và rồi 1 ku nhóc Yamato dc ra đời.
Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của fan thôi anh em ạ, theo như đoạn hội thoại tại đây, haha ta cũng không phiền toái gì, hôm nay là ngày hội của năm, ai cũng có quyền xả hơi 1 tí. Điều đó cho thấy rất hiếm khi kaido vui vẻ như vậy cả, và những mỹ nhân như maria cũng chỉ có thể tận dụng thời cơ này để dc kề bên mà thôi.
Và đây cũng như 1 phong tục của nhật bản thời xưa vậy thời thể kỷ 18, những gã quyền lực khi uống rựu, nhậu nhẹt đều có những mỹ nữ hầu hạ kề bên rót rựu, những nàng geisha, Geisha dc coi là 1 nghề nhé, tuy bị bóp méo chút xíu, nhưng họ thường có hành vi tán tỉnh, khêu gợi chứ k bán thân, hay quan hệ với khách hàng.
Tên orochi phớn chí hắn ta vô cùng vui mừng, hạnh phúc tới cái mức như sắp sửa bắn pháo hoa tới nơi rồi ấy, gã thốt lên rằng: cuối cùng ta đã có thể quét sách đám vong hồn nhà kozuki ,ám ta suốt 20 năm qua, nhất định phải mở đại tiệc ăn mừng, xoa sạch mọi ưu phiền.

👉 Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#982 #onepiece

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/tong-hop/

24 thoughts on “[Phân tích chapter 982] Luffy Kaido có Harem mới, Zeus có tạo phản không

 1. Trang bìa: Hai chị em Lola và Chiffon tái ngộ cha mình là ông Pound.
  – Perospero một mình vượt biển tiếp cận Đảo Oni băng năng lực kẹo của mình. Ông ta không chấp nhận cái liên minh với băng Bách Thú này.
  – Prometheus đuổi theo Nami, Zeus lo sợ là nếu giờ gặp BigMom thì chỉ có đương chết.
  – Zoro và Kid đang đánh nhau với bọn Gifters tức lũ sở hữu trái ác quỷ nhân tạo SMILE.
  – Ulta hô chiêu thức và lao vào cụng đầu với Luffy
  – Nhắc tên trái ác quỷ của Ulti và nhắc lại của Page One như ta đã biết.
  – Ulti sở hữu trái ác quỷ thú cổ đại Ryu Ryu Model: Pachycephalosaurus.
  – Page One sở hữu trái ác quỷ thú cổ đại Ryu Ryu Model: Spinosaurus .
  – Yamato xuất hiện với chiếc mặt nạ hanyna và đánh ngã Ulti trong sự ngỡ ngàng của lũ lâu la.
  – Yamato lôi Luffy đi và thoát khỏi sự truy đuổi của lũ lâu la.
  – Yamato: "Cậu là Luffy Mũ Rơm đúng kông? Tôi đang chờ cậu đây! Tôi là Yamato, con trai của Kaido.
  – Yamato xưng hô với Luffy theo kiểu lịch sự.
  – Tuần sau truyện nghỉ.

 2. Bigmom đúng số nhọ, đường đường là 1 tứ hoàng mà ở arc đảo bánh thì bị dụ chạy tới chạy lui, rồi mất luôn con pet, qua arc wano thì vừa mới lên đã bị đá lật tàu xong thành pet của chopper tới h lại bị dụ chạy tiếp, haizzz

 3. có khả năng thằng momosuke mà kanjuro mang theo là giả , có thể phút cuối kanjuro lật kèo orochi cũng nên

 4. Kaido : trước 1 chùy 1 thằng Thuyền trưởng Nên giờ cứ giao cho bọn dưới trướng xử, còn lại bao nhiêu đứa thì cứ tính bằng đấy chùy 🤔, giờ cứ từ từ đã 👍
  Luffy : Đéo nhé :)))

 5. A ơi a đọc lại chap1 nét truyền one piece em để ý thấy khung hình nhỏ giữa luffy và thuyền phó hải tặc tóc đỏ ạ mong a góp ý

 6. Cái nhạc intro của ông to quá,giảm xuống bằng âm lượng giọng nói cho ae đỡ phải chỉnh lại đi nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *