Sơn Tùng M-TP chống cây gậy mới đi họp báo cùng em trai, 9 vệ sĩ lực lưỡng vây quanh bảo vệSơn Tùng M-TP tuyên bố năm 2020: mạng xã hội riêng, 1 album, 3 single, 1 concert, 1 Sky Tour, có luôn quán cafe và thương hiệu thời trang.

Sáng 18/12, buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty M-TP Entertainment đã chính thức diễn ra. Ngay từ khi xuất hiện tại buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã gây chú ý với màn thuyết trình về quãng thời gian 3 năm hoạt động vừa qua với những cống hiến, khát khao nỗ lực để vươn ra tầm quốc tế.

Đặc biệt, trong buổi họp báo hôm nay, Sơn Tùng M-TP cũng đã công bố dự án trong năm 2020. Nam ca sĩ khẳng định trong năm 2020 sẽ không để cho người hâm mộ của mình phải chờ đợi quá lâu như những năm trước mà với định hướng phát triển mới, nam ca sĩ sẽ quyết định công bố kế hoạch của mình trong năm tới. Theo đó, trong năm 2020, sẽ có 3 ca khúc được Sơn Tùng M-TP ra mắt hoàn toàn với màu thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau. 1 album mang tên “Chúng Ta”, 1 tour concert, 1 “Sky Tour 2020”, mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, thương hiệu thời trang và 1 quán cafe Idol.

Theo chia sẻ của Sơn Tùng M-TP, Album “Chúng Ta” đã được chuẩn bị từ lâu và chắc chắn sẽ là những màu thể loại khác nhau như R&B, Hiphop hay Ballad. Trong Album này, sẽ có 4 đến 5 bài hát hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả. Với những công bố ban đầu này của Sơn Tùng M-TP, các fan đang vô cùng phấn khích và mong chờ từng hoạt động sẽ được nam ca sĩ ra mắt năm 2020.

Cũng trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã thay mặt công ty minh để công bố tuyên ngôn về kế hoạch phát triển trong năm 2020: “M-TP là chúng ta, không chỉ còn là một công ty giải trí mà sẽ phát triển thành một tập đoàn giải trí. M-TP sẽ không chỉ có một mình mà sẽ có cả một thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt đầu tiên gánh vác sứ mệnh đưa nền âm nhạc nước nhà phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Chúng ta sẽ không chỉ mang lại giá trị và lợi ích vào cho bản thân mình mà chúng ta sẽ mang lại lợi ích cho ngành giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng. Từ ngày hôm nay trở đi, M-TP Entertainment sẽ không chỉ nói về Sơn Tùng M-TP mà sẽ nói về chúng ta. M-TP is US. Với tất cả sự tin tưởng và đồng hành của đại gia đình Sky, đối tác, và những người bạn của M-TP Entertainment, Tùng tin tuyên ngôn này sẽ trở thành sự thật trong 3 năm nữa”.

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/am-nhac/

38 thoughts on “Sơn Tùng M-TP chống cây gậy mới đi họp báo cùng em trai, 9 vệ sĩ lực lưỡng vây quanh bảo vệ

  1. Nhìn thằng chọi con này ngứa mắt, tao mà là bố mày tao tát cho gãy răng cái tội khệnh.

  2. Vài thành phần vào chê bai này nọ nào là phong cách + ngông xin lỗi chứ con mắt tụi m mọc ở dưới gót chân hết ha gì??

  3. Mấy bn kì người ta nổi tiếng đâu phải dễ, khi đã nổi tiếng sẽ có gato, giàu quá thì cũng ra đi mang theo gì , giàu như st thì đủ rồi kaka

  4. Nghe giọng người dẫn chương trình mà tưởng giọng ông trấn xìn à
    Giọng ấm nghe thích thật

  5. Sản phẩm ra nghe chất và hay. Nhưng mà thấy phong cách cố tỏ ra ngầu, nhìn nó gượng gạo lắm. Gd vẫn là đẳng cấp.

  6. Cái đit mới tí tuổi bay đặt chống gậy chắc biết sắp gãy chân nên tập trước

  7. Thuc ra minh thay cam gay khi con qua tre thi ko hop ly giong nhu nguoi trung tuoi ….mac du dan hong cong bon dan dai gia co tien hay sai de bieu tuong cho nguoi co tien .trong buon cuoi qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *