Thời Trang Thật Dễ Dàng – Startup Ứng Dụng Thời Trang Phleek | Cafe Khởi NghiệpPhleek – App thời trang, cung cấp cho người sử dụng 5 trang phục mỗi tuần theo stytle người dùng.
Hãy cùng nghe cô gái xinh đẹp Quân Dao chia sẻ về ứng dụng khởi nghiệp của mình với ứng dụng dịch vụ cung cấp Stylish riêng cho các cô gái trong tuần.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.
#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/thoi-trang/

8 thoughts on “Thời Trang Thật Dễ Dàng – Startup Ứng Dụng Thời Trang Phleek | Cafe Khởi Nghiệp

  1. Có tìm ra đc cái app này đâu. Chương trình thì hai mc vớ vẩn vl. Kiểu chuyên môn đéo có vậy.

  2. Concept của Phleek khá là phiêu lưu do đó khó mà có thể kiếm ra được câu trả lời đúng từ ai để làm thế nào attract users. Vì vậy, neu co the, can phai co von dau tu cao de thu nghiem thi truong NHIEU VONG cho den kiem ra duoc angle to pursue.

  3. Bạn này đi tư vấn ăn mặc cho người khác mà bạn mặc váy này chả hợp với số 21T gì cả. 21T phải trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống chứ lại. Hôm bạn mặc tham gia gọi vốn cũng chả hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *