THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Nối lại tình xưa – Nhóm XProCười xuyên Việt – Tiếu lâm hội được phát sóng lúc 21h00 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ sáu trên kênh THVL2.
Một phiên bản hoàn toàn mới của Cười xuyên Việt, một sân chơi dành riêng cho các nhóm hài kịch đang gây bão trong cộng đồng mạng. Những màn trình diễn độc đáo, những tiết mục hóm hỉnh, lôi cuốn cùng 2 hội đồng bình luận không đụng hàng.
Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội với 5 đội chơi, 5 màu sắc: Chuồn Chuồn Giấy, CMV, Đời, XPRO, Buffalo sẽ cùng trải qua những thử thách độc và lạ trong từng đêm để tiến đến ngôi vị quán quân với tổng giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/giai-tri/

49 thoughts on “THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Nối lại tình xưa – Nhóm XPro

  1. 29/05 .2020… cả nhà có ai còn coi lại ko nè 🤩 💃 ..coi ko biết bao nhiêu lần mà đếm nữa á ..mà vẫn thích coi à 😍 .. hữu tính .tuy ko đc cao .. nhưng diễn xuất .rất hay 💃 rất vui 🤣👏 ..rất duyên 😍💕 … ngưỡng mộ quá cả nhà ui 😘😘💞💞👍👍👍👍

  2. Ban giám khảo có cô Kim Xuân cô Thanh Thúy và chú Minh Nhí nhận xét rất hay và tinh tế

  3. Đã 4 năm rồi không biết mọi người của nhóm giờ này ra sao ? Mỗi lần xem mà kỹ niệm lại ùa về . Mênh mang buồn … Có Ai như tôi không???

  4. 09/5/2020 vẫn xem lại, vẫn cười, diễn hay quá! Các bạn xem lại lần thứ mấy rồi, ai xem lại cho mình xin 1 like nhé!

  5. Công nhận, các tập Xpro mình đã coi hết nhưng vẫn có 4 tập hay và hài hước nhất mình xem đi xem lại không chán. Đứng đầu là Bến Vắng chủ đề nhại phim, thứ hai là Nối lại tình xưa chủ đề kịch cùng bolero, thứ ba là Nghệ sĩ đường phố tập 1 và cuối cùng là Bí mật căn nhà ma ám chủ đề kinh dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *