THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 15[3]: Bình đau lòng khi thấy Khải Duy bị kiến cắn“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

Nguồn: https://mayepnuocmiagiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mayepnuocmiagiare.com/kinh-doanh/

37 thoughts on “THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 15[3]: Bình đau lòng khi thấy Khải Duy bị kiến cắn

  1. Bo fim nay co kich ban giong bo fim elisa cua italia ngai ba tuoc phong tran cao ngao ve nha1lan choi sau nhieu nam di xa da fai long cô hau gai bi gia dinh chong doi xa hoi thuong luu tay chay ruong bo nhung vi tinh yeu cuoi cung gi ho cung duoc hanh fuc vien man bo fim rat hay

  2. Mình thích nhân vật này quá. Nếu khải Duy là một người đàn ông nhu nhược thì Bình là người phụ nữ khổ và bất hạnh biết bao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *