Xe nước mía động cơ mới bảo đảm nhất tại Ninh Bình

Nước mía từ lâu đã là thức uống bổ dưỡng được người dân Ninh Bình yêu thích. Nhận thấy đây là loại hình kinh doanh đơn giản mang lại hiệu quả kinh tế cao nên nhiều hộ kinh doanh lùng mua cho mình 1 chiếc xe nước mía siêu sạch. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua chiếc máy ép mía giá rẻ chất lượng nhất tại Ninh Bình.

 

Xe nước mía siêu sạch trọn bộ đời mới 2017

 

Xe nước mía siêu sạch trọn bộ đời mới 2017

Ưu điểm nổi bật của xe nước mía siêu sạch 

Khả năng ép kiệt 99% mía chỉ trong sau 1 lần ép: Tất cả các sản phẩm xe nước mía siêu sạch của chúng tôi đều đảm bảo ép kiệt mía chỉ sau 1 lần ép duy nhất. Các bộ phận cấu tạo nên xe nước mía được thiết kế bằng inox chắc chắn, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Máy có thể làm việc liên tục bền bỉ trong thời gian dài mà không bị nóng máy, cùng một thời điểm có thể ép từ 65 đến 80 ly nước mía trở nên

 

Hệ thống bánh xe có chốt an toàn, rất tiện cho việc di chuyển.

 

Đầu máy ép  được bọc 100% inox nên rất vệ sinh và  lau chùi.

 

Quả lô xe nước mía siêu sạch

 

Quả lô xe nước mía siêu sạch

Căn cứ vào những yếu tố sau để chọn máy ép nước mía:

–           Căn cứ vào số tiền bạn dự định đầu tư: Số tiền bạn bỏ ra cũng là yếu tố quan trọng đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể mua ngay một  máy ép nước mía mini và một máy dán miệng ly  để bắt đầu.

 

máy ép nước mía mini 400w

 

Máy ép nước mía mini 400w

 –           Số lượng khách hàng bạn sẽ phục vụ: Nếu bạn bán hàng trong căn tin, nhà hàng, sân bóng,… nơi có quy mô lớn thì hãy đầu tư ngay 1 xe nước mía siêu sạch đảm bảo về mức độ vệ sinh, công suất lớn. Ngược lại thì chọn loại công suất nhỏ hơn.

 

–           Cách kinh doanh của bạn. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát ở một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn chưa sử dụng máy ép nước mía bao giờ thì bạn nên mua máy có công suất nhỏ.

 

–           Nếu đã có máy ép nước mía rồi và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ khách hàng đang ngày càng đông thì  máy ép mía 2 cây là một lựa chọn bạn nên tính đến.

 

–           Nếu bạn cần di chuyển nhiều, không có điểm cố định vậy thì bạn nên lựa chọn dòng xe nước mía siêu sạch cho quán giải khát của bạn.

 

Tại Ninh Bình bạn có thể chọn mua máy nước mía siêu sạch của điện máy Ngọc Lập. Đây là địa chỉ uy tín nhiều năm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Ngọc Lập Nam Định cung cấp sản phẩm đi toàn quốc trong nhiều năm, nhất là thị trường các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam. Quý khách hàng tại Ninh Bình có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để tham quan sản phẩm, hoặc đặt hàng trước, hàng được gửi về và thanh toán tại nhà sau 1-2 ngày. Hàng cung cấp cho khách hàng luôn đúng giá, đúng chất lượng đối với khách mua trực tiếp cũng như khách đặt mua tại nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *